Giới thiệu

Công ty cổ phần
Hateco Hà Nội

SHARE THIS:

 

 

Nhân – Trí – Tín

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO.,JSC) kính chào quý khách hàng.

Công ty Hateco với bề dày lịch sử hơn mười năm hình thành và phát triển, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản hoàn hảo nhất.

GIỚI THIỆU VỀ HATECO


Năm 2004, Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO.,JSC) được thành lập bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản dựa trên nguyên tắc giữ vững tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi đã định hướng trong toàn doanh nghiệp.

Ngành nghề kinh doanh chính: Đầu tư tài chính và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với lịch sử hơn mười năm hình thành và phát triển, Công ty HATECO đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách nhưng với kinh nghiệm của lãnh đạo Công ty cùng sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả CBNV, HATECO đã phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.

Đóng góp vào thành công của công ty ngày hôm nay là công sức rất lớn của đội ngũ cán bộ chuyên gia cao cấp đã kinh qua hàng loạt những vị trí quan trọng trong những tập đoàn kinh tế, trực tiếp quản lý đầu tư, triển khai các dự án trọng điểm trong hầu hết các lĩnh vực trọng yếu như tài chính ngân hàng, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó phải kể đến sự năng động, sáng tạo, của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kiến trúc sư đầy nhiệt huyết trực tiếp thực hiện, cụ thể hóa những chiến lược, ý tưởng đầu tư.

Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh việc tập trung đầu tư phát triển những dự án bất động sản 100% vốn HATECO, công ty chúng tôi còn tham gia góp vốn, liên doanh, liên kết với hàng loạt các đối tác chiến lược như: Vietinbank, Đông Á bank, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam….

Với tổng số vốn đã đầu tư; góp vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng, Công ty HATECO đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án Khu đô thị mới, Khu du lịch sinh thái; khu chung cư căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng ….

Công ty HATECO thành lập năm 2004 với vốn điều lệ: 8.000.000.000 đồng (Tám tỷ đồng) đến năm 2011 vốn điều lệ là 500.000.000.000 (Năm trăm tỷ đồng).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG & CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC HÀ NỘI (tên gọi tắt là: HATECO) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103005863 ngày 04/11/2004, thay đổi lần thứ 13 ngày 31/3/2011.

Tên tiếng Anh: HANOI INFRASTRUCTURE AND ARCHITECHTURE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: HATECO.,JSC

Địa chỉ trụ sở chính: Lô 19.42, Khu ĐTM Trần Lãm, Phường Trần Lãm, TP Thái Bình

Điện thoại: 091 999 3863; Fax: 0363.742.880

Chi nhánh: Tầng 3 Tòa nhà Housing – 299 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0165 879 5555; Fax: 043.2595.365

Email: info@hatecogroup.com; Website: www.hatecogroup.com

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn & cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á cả về chất lượng & dịch vụ sản phẩm.

Sứ mệnh

Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Giá trị cốt lõi

Hateco luôn hướng đến một giá trị phát triển đó là “Chất lượng trong sản phẩm” & “Sự tận tâm với khách hàng”.

CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

CÁC DỰ ÁN HATECO

Tập đoàn Hateco hiện đang có nhiều dự án tại Hà Nội, điển hình là những tòa chung cư quy mô lớn như

Hoàng Mai, Hà Nôi

Trần Lãm Thái Bình

Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Đống Đa, Hà Nội

Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

TẬP ĐOÀN HATECO GROUP

LIÊN HỆ HATECO

Tầng 3 Tòa nhà Housing - 299 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

091 999 3863 - 0165 879 5555

info@hatecogroup.com