Sáng chủ nhật ngày 22 tháng 01 năm 2017, Chủ đầu tư Hateco đã phối hợp cùng Ban quản lý dân cư Tòa nhà Hateco Hoàng Mai tổ chức chương trình đón xuân Hateco Hoàng Mai 2017 – “Chào xuân mới, Khởi đầu mới”. Đây vừa là dịp để các cư dân trong Tòa nhà có dịp gặp gỡ giao lưu vừa là một lời tri ân, chủ đầu tư Hateco muốn gửi đến các cư dân nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu đang cần kề và cũng là Tết đầu tiên của cư dân tại Hateco Hoàng Mai.

Phát biểu trong chương trình, ông Nguyễn Chung Chính – Trưởng ban quản lý Tòa nhà Hateco Hoàng Mai đã gửi lời chúc tết đến toàn thể cư dân trong tòa nhà với một ước mong, bước sang năm mới mọi sự an khang đến với tất cả mọi người để cùng nhau xây dựng cộng đồng dân cư chung cư Hateco Hoàng Mai trở thành một khu cộng đồng kiểu mẫu “Đoàn kết & Năng động”.

 

Trong sự kiện ngoài việc tái hiện lại các không gian truyền thống chợ quê Tết cổ truyền với quán nước hay ông Đồ tặng chữ Xuân may mắn, người dân Hateco Hoàng Mai còn được tham gia vào các trò chơi truyền thống như đập niêu, hái lộc…

Theo Hatecogroup.com